Cách Lấy Voucher Lazada App Giảm Đến 15%

Cách nhận voucher Lazada app giảm đến 15% với vài bước đơn giản

 1. Tải xuống ứng dụng Lazada từ App Store hoặc Play Store (Người dùng phải cài đặt APP Lazada trên thiết bị di động trước khi mua sắm)
 2. Sử dụng Thiết bị Di động, đăng nhập vào Smart Store thông qua Trình duyệt hoặc Ứng dụng.
 3. Tìm đến cửa hàng Lazada.
 4. Nhấp vào Mua ngay.
 5. Shopping như bình thường!

Lưu ý: Vào trang Lazada voucher này để nhận mã giảm giá Lazada để nhập vào tại bước thanh toán cuối cùng để được hưởng khuyến mãi hoàn tiền lên đến 15%.

nhận voucher Lazada 15%

Điều khoản sử dụng voucher Lazada

 • Mua hàng từ Lazada Web Store (Máy tính để bàn & Di động) sẽ không còn hiệu lực hoàn tiền kể từ tháng 8/2019 trở đi.
 • Vui lòng đăng nhập vào Smart Shopper thông qua thiết bị di động hoặc Ứng dụng và nhận tiền hoàn lại từ Lazada!

Có thể bạn đang muốn mua là đồ điện tử, thiết bị nhà bếp, đồ thời trang, sản phẩm làm đẹp hay đồ du lịch, Lazada là cửa hàng lý tưởng cho mọi nhu cầu của bạn. Lazada đã sẵn sàng thay đổi cách mọi người mua sắm, với vô số mặt hàng trực tuyến và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn sẽ có thể nhận được sản phẩm của mình được giao đến nhà, cho phép bạn mua sắm ngay cả khi không bước một bước ra khỏi nhà.

Với hàng ngàn sản phẩm tại cửa hàng, Lazada cung cấp một trang web duy nhất để mua tất cả các loại thiết bị, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải đến các cửa hàng riêng lẻ để mua các mặt hàng của mình. Bằng cách vận hành trực tuyến, Lazada cũng loại bỏ chi phí vận hành vật lý, để mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, hãy để các mặt hàng của bạn được gửi ngay trước cửa nhà bạn. Tận dụng mã giảm giá Lazada độc quyền và voucher Lazada để nhận được khoản tiết kiệm lớn khi mua hàng trên Lazada.

Mã khuyến mãi Lazada vô tận cho tất cả mặt hàng.

Lazada phù hợp với tất cả mọi người. Dưới đây là bản xem trước ngắn về các loại sản phẩm có sẵn trên Lazada:

 • Điện tử: Lazada cung cấp nhiều loại điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh, máy tính xách tay, máy tính, chỉ để một vài cái tên. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Razer, Apple, Benq, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy các sản phẩm bạn muốn trên Lazada. Lấy phiếu mua hàng Lazada độc quyền và phiếu giảm giá Lazada để nhận được khoản tiết kiệm lớn cho tất cả các giao dịch mua hàng điện tử của bạn.
 • Thời trang: Lazada gần đây đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để bao gồm các sản phẩm thời trang và làm đẹp. Có rất nhiều túi, quần áo, giày dép và phụ kiện có sẵn trên Lazada. Lazada mang các thương hiệu thời trang lớn hàng đầu như Fossil và Giogio Armani bên cạnh các thương hiệu nhỏ hơn bao gồm UNISA và GMP. Lazada thường nắm giữ doanh số thời trang tuyệt vời, vì vậy hãy nhận được khoản tiết kiệm lớn khi mua hàng thời trang của bạn với các sản phẩm thời trang Lazada tới 91%. Lazada cũng có chính sách hoàn trả miễn phí 14 ngày cho tất cả quần áo của bạn để đảm bảo sự hài lòng của bạn.
 • Thiết bị gia dụng: Lazada cũng cung cấp một loạt các thiết bị gia dụng để thuận tiện cho bạn. Trên Lazada, bạn có thể nhận được tivi, lò vi sóng, ấm và thậm chí cả tủ lạnh, để bạn có thể làm đẹp ngôi nhà của mình ngay cả khi không cần bước ra khỏi nhà. Kiểm tra các chứng từ Lazada để tận hưởng những khoản tiết kiệm tuyệt vời trên doanh số bán hàng tuyệt vời tại Lazada.
 • Đồ chơi và Sản phẩm dành cho trẻ em: Đối với tất cả các bà mẹ trẻ và các ông bố tương lai, Lazada cũng mang theo một dòng sản phẩm dành cho trẻ em bao gồm máy đẩy, máy hút sữa, máy tiệt trùng và ghế nâng. Vì vậy, don lo lo nếu bạn không có thời gian đi mua sắm, chỉ cần truy cập trực tuyến vào Lazada và mua sản phẩm cho bé ngay hôm nay. Để giữ cho những đứa trẻ của bạn được giải trí, Lazada cũng mang theo đồ chơi trẻ em và các công cụ giáo dục để cho chúng tận hưởng một tuổi thơ khỏe mạnh, vui vẻ và an toàn.
 • Du lịch: Nếu bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài, Lazada có một danh mục cụ thể dành riêng để đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn. Bán hành lý, khóa, ba lô và thậm chí cả dụng cụ cắm trại, Lazada có tất cả những gì bạn cần cho bất kỳ loại kỳ nghỉ nào ở bất cứ đâu, khiến chuyến đi trước của bạn không đau đớn và dễ dàng. Hãy vui vẻ mà không phải lo lắng trước chuyến đi và nhận được khoản tiết kiệm lớn với phiếu mua hàng Lazada và phiếu giảm giá Lazada!
 • Sản phẩm làm đẹp: Lazada cũng bán tất cả các loại sản phẩm làm đẹp và sức khỏe để bạn cảm thấy hài lòng về bản thân từ trong ra ngoài. Từ các sản phẩm trang điểm đến thực phẩm bổ sung, Lazada có một loạt các sản phẩm giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt hơn về bản thân. Tận dụng phiếu giảm giá độc quyền của Lazada để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho giao dịch mua hàng của bạn.
 • Thể thao: Đối với những người muốn giữ dáng, Lazada có một loạt các bánh răng thể thao để giúp bạn giữ dáng. Kiểm tra các huấn luyện viên chéo, thanh tạ và tạ có sẵn trên Lazada và lên kế hoạch cho kế hoạch tập thể dục của bạn trong năm 2016. Lấy lại vóc dáng và khỏe mạnh với Lazada!

Để tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của bạn, Lazada cũng giữ cho giao diện của nó sạch sẽ đơn giản và dễ sử dụng, vì vậy hãy tận hưởng mua sắm với Lazada ngay hôm nay!